HÀN QUỐC 09.03 4N4Đ SEOUL – NAMI – EWHA – BAY VIETJET AIR

14,888,000₫

Mô tả

ĐÊM 1: TP.HỒ CHÍ MINH – SEOUL


23:30 Trưởng Đoàn Du Lịch LÊ PHONG đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tại Cổng D2, Cột số 12, Ga đi quốc tế), Trưởng Đoàn hướng dẫn quý khách check in chuyến bay VJ862 đi Hàn Quốc khởi hành lúc 02:30 – 09:40 đáp xuống sân bay Incheon làm thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc.

Hướng Dẫn Viên địa phương đón đoàn, bắt đầu chuyến hành trình tham Xứ sở kim chi…


NGÀY 01: INCHEON – SEOUL                                                        (Ăn sáng trên máy bay, trưa, chiều)


Sáng: Xe & HDV đón đoàn, khởi hành đi tham quan:

  • Songdo GTower  là một trong những tòa nhà nổi tiếng ở Songdo. Bên trong, là ngân hàng, nhà hàng, bưu điện và tòa nhà văn phòng. Nó được biết đến với kiến ​​trúc độc đáo của nó.. Ở đây bạn sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ Songdo. Ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí.
  • Công viên Incheon Songdo Central Park – vị trí được xây dựng tại thành phố thông minh Songdo với biểu tượng Tri Bowl (Hội trường ba chiếc bát Incheon) – điểm nhấn cho công viên trung tâm Songdo.
  • Incheon China Town – là nơi tập trung đông đúc người Hoa sinh sống, ở đây mang nhiều nét ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa từ kiến trúc, lối sống cũng như nền ẩm thực. Ở đây, là nơi tập trung của các nhà Hoa nổi tiếng.

Nghỉ đêm tại Khách sạn 5 sao Seoul Pullman Ambassador ngay Trung tâm Seoul.


NGÀY 02:      SEOUL – NAMI – THÁP NAMSAN                                                  (Ăn sáng, trưa, chiều)


Sáng: Đoàn dùng bữa sáng ở khách sạn. Sau đó, khởi hành đi tham quan:

  • Đảo Nami – Hòn đảo nhỏ nhưng nổi tiếng với vẻ đẹp quanh năm, bốn mùa xinh tươi. Mùa thu cực đẹp với những tán lá phong đỏ rực một góc trời cùng hàng ngân hạnh thẳng tắp đã từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa Đông”. Mùa xuân, mùa hè hoa lá tốt tươi, mùa đông tuyết phủ trắng xóa tuyệt đẹp.

Đoàn dùng cơm trưa, tiếp tục tham quan :

  • Cung điện Kyeongbok (Cảnh Phúc Cung)  cung điện hoàng gia nằm ở phía bắc của thủ đô Seoul, được xây dựng vào năm 1395 dưới triều vua Taejo thuộc triều đại Joseon.
  • Viện bảo tàng dân gian Quốc Gia Triều Tiên, Blue House (Phủ Tổng Thống Hàn Quốc hay còn gọi là Nhà Xanh)– tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Đây là nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc. Nhà Xanh được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với kiến trức phong thủy truyền thống Hàn Quốc kết hợp yếu tố hiện đại. (chụp hình bên ngoài)
  • Tháp Namsan Seoul – tọa lạc trên núi Namsan mang đến cho du khách những góc nhìn toàn cảnh của thành phố, và đã trở thành một biểu tượng của Seoul. Cùng gắng khóa tình yên nơi đây. (Không bao gồm phí thang máy lên tháp).

Dùng cơm tối nhà hàng địa phương, sau đó:

  • Thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sỹ Hàn Quốc biếu diễn.

Nghỉ đêm tại Khách sạn 5 sao Seoul Pullman Ambassador ngay trung tâm Seoul.

 


NGÀY 03: PHIM TRƯỜNG RUNNING MAN – BẢO TÀNG TRICK EYES            (Ăn sáng, trưa, chiều)


Sau khi ăn sáng, Quý khách sẽ tiếp tục chương trình tham quan:

  • Sắm tại cửa hàng Sâm chính phủ, sâm tươi, cửa hàng mỹ phẩm  tinh dầu thông đỏ, tham gia lớp học Kim Chi, mặc Hanbok trang phục truyền thống Hàn Quốc chụp hình lưu niệm

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan:

  • Tham quan khu giải trí NC Cube – Phim trường quay truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc “Running Man”. Đây là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS K- pop Sta
  • Tham quan chụp ảnh lưu niệm tại bảo tàng Trick Eyes Museum.
  • Làng tranh họa Songwol-dong  Đến với làng Songwol dong bạn như lạc vào “thiên đường cổ tích” của tuổi thơ ấu với những câu chuyện cổ tích, những nàng công chúa Disney, tòa lâu đài tráng lệ, đến các loài động vật, muôn thú trong rừng… Tất cả các quán xá ở nơi đây đều được trang trí rất ngộ nghĩnh với những gam màu tươi sáng giúp du khách có được tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng..
  • Trường Đại học Ewha  Trường đại học nữ giới Ewha là một trong những trường đại học tư thục dành cho nữ sinh nổi tiếng nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, Quý khách về khách sạn và tự do nghỉ ngơi.


NGÀY 04:SEOUL  TP.HỒ CHÍ MINH                                                                                      (Ăn sáng)


Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tự do tham quan, mua sắm quà lưu niệm ở cửa hàng Chong – Ha cho đến giờ khởi hành ra sân bay quốc tế Incheon, đáp chuyến bay VJ863 trở về Sài Gòn khởi hành lúc 10:50 – 14:20. Về đến phi trường Tân Sơn Nhất kết thúc chuyến tham quan, trưởng đoàn DU LỊCH LÊ PHONG hỗ trợ lấy hành lý, chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý hành khách trên các chuyến đi sau.

(Lịch trình có thể hóan đổi tùy vào tình hình thực tế tại địa phương nhằm hướng đến thuận tiện nhất cho quý khách, đảm bảo đầy đủ điểm tham quan )

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi SAI GON – INCHEON– SAI GON của Hãng hàng không Vietjet Air, hành lý ký gửi 20kg/khách + 07kg hành lý xách tay.

Giờ bay:

SAI GON – INCHEON        02:30 – 09:40

INCHEON –  SAI GON       10:50 – 14:20

  • Thư mời + Visa nhập cảnh Hàn Quốc
  • Thuế an ninh, thuế xăng dầu, thuế phi trường 2 nước Hàn Quốc và Việt Nam
  • Khách sạn 5 sao  Seoul Pullman Ambassador tiêu chuẩn 02 khách / phòng (hoặc tương đương)
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Vận chuyển bằng xe máy lạnh đời mới theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt, trưởng đoàn chuyên nghiệp, vui vẻ nhiệt tình thuyết minh suốt tuyến.
  • Quà tặng công ty: Nón thời trang DU LỊCH LÊ PHONG, bao da hộ chiếu LÊ PHONG .
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu (mức bồi thường 10.000 USD/ vụ & 1.000 USD/hành lý).

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng tính theo ngày về của tour quý khách đăng ký
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước quy định 7 kg xách tay + 20 kg kí gửi, bồi dưỡng cho bellboy khách sạn.
  • Tiền tip theo thông lệ cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (mức đề nghị 6USD/ khách /ngày).
  • Không bao gồm phí thang máy lên tháp Namsan
  • Phụ thu phòng đơn (nếu có): 150$/khách/toàn tour
  • Visa tái nhập Việt Nam đối với khách Việt Kiều hoặc khách mang quốc tịch nước ngoài: 800.000đ/khách (giá trị 30 ngày).
  • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

LƯU Ý:

  • Khi đăng ký tour quý khách sẽ đóng 8.000.000đ tiền cọc giữ chỗ cho công ty.
  • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng đã đang ký để làm thủ tục hủy tour. LÊ PHONG TRAVEL không nhận khách báo hủy qua điện thoại
  • Trường hợp Quý khách không đậu Visa phải hủy tour, LÊ PHONG sẽ hoàn lại tiền Quý khách đã thanh toán nhưng thu phí là 2.100.000 vnđ/ khách (Lệ phí visa + dịch thuật, dịch vụ, thư mời)
  • Không hoàn tiền cho trường hợp quý khách được cấp visa Hàn Quốc nhưng hủy tour. Đồng thời LÊ PHONG TRAVEL sẽ thông báo Tổng Lãnh Sự Quán hủy visa trước khi gửi lại hộ chiếu cho Quý khách theo quy định.
  • Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn, vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký tour, Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 3.000.000vnđ/khách/ngày
  • Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
  • LÊ PHONG TRAVEL không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lý do an toàn cho khách, cũng là quy định của hãng hàng không. Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn tốt nhất.
  • Trẻ em dưới 14 tuổi đi cùng cha mẹ thì phải có Giấy khai sinh.
  • Trẻ em dưới 14 tuổi không đi cùng cha mẹ, phải có giấy Uỷ quyền của Cha mẹ.
  • Trường hợp Cha mẹ đang ở nước ngoài thì gửi thư về Việt Nam, sau đó đem ra phường xác nhận.
  • Nếu quý khách là Việt Kiều có sử dụng visa Việt Nam 1 lần hoặc nhiều lần quý khách vui lòng mang theo khi xuất cảnh, trường hợp để quên hoặc làm mất công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Quý khách mang THẺ XANH (PERMANENT RESIDENT), ALIEN’S PASSPORT, TRAVEL DOCUMENT v.v… khi đăng ký tour không trình báo, khi không xuất cảnh được, Công ty du lịch hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.
  • Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Hộ chiếu (passport) của Quý khách phải có chữ ký, còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour)&yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
  • Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
  • Quý khách có yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu. Hai người lớn được ngủ kèm một trẻ em.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
  • Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. Tên khách sạn sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 02 – 03 ngày.
  • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía công ty.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách hoặc đã đủ mà khách không đạt visa, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó hoặc công ty phối hợp với các công ty du lịch đối tác ghép đoàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và các quyền lợi đi kèm cho khách hàng.
  • Hướng dẫn viên của công ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt chuyến đi.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH:

  • Hủy ngay sau khi đăng ký đặt cọc: mất cọc 8.000.000đ / khách
  • Hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành (trừ thứ bảy & chủ nhật): 75% giá trị tour
  • Hủy trong vòng 15 ngày so với ngày khởi hành (trừ thứ bảy & chủ nhật): 100% giá trị tour

THỦ TỤC CẦN THIẾT XIN VISA HÀN QUỐC:

Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc (Hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Miền Nam)

Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần:

Hồ sơ cá nhân cơ bản phải có:

  1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour + hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có)
  2. Hai tấm hình khổ 4×6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất, không đeo kính)
  3. Photo sổ hộ khẩu nguyên cuốn các trang có nội dung
  4. Photo Chứng minh nhân dân
  5. Photo công chứng Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có chồng/vợ đi cùng).
  6. Photo công chứng Giấy khai sinh (nếu có con đi cùng kể cả lớn hay nhỏ)
  7. Tờ khai thông tin xin visa Hàn Quốc (theo mẫu của Lê Phong Travel , vui lòng điền đầy đủ thông tin)
  8. Sổ tiết kiệm gốc và Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giá trị ít nhất 100.000.000 vnđ/khách) (Thông tin của sổ tiết kiệm và xác nhận số dư phải trùng khớp, sau khi đối chiếu Lãnh Sự Quán sẽ gửi lại Sổ tiết kiệm gốc cho quý khách)

Công việc ( đối với khách đang trong độ tuổi lao động, tùy theo tình hình mỗi khách mà hồ sơ như sau :

 Người Lao động

+ Hợp động lao động photo hoặc quyết định bổ nhiệm ( quyết định tuyển nhân sự)

+ Đơn xin nghỉ phép bản gốc (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn, ngày nghỉ đúng ngày đi và ngày về của tour, ghi rõ lý do nghỉ: du lịch Hàn Quốc)

  • Trường hợp khách trong độ tuổi lao động, làm việc trong công ty nhà nước và các công ty tư nhân nếu có đóng BHXH: cung cấp số BHXH, số CMND dùng để đóng BHXH, và cơ quan đã đóng BHXH gần nhất.
  • Trường hợp khách trong độ tuổi lao động, làm việc trong công ty nhưng không được đóng BHXH: bổ sung sao kê 3 tháng gần nhất tài khoản nhận lương.
  • Trường hợp khách trong độ tuổi lao động, làm việc trong công ty nhưng không được đóng BHXH và không được trả lương qua thẻ: bổ sung thêm tài sản cá nhân hoặc công việc của người thân ở nhà nếu đi 1 mình (cha/mẹ, chồng/vợ, con,…).

Chủ doanh nghiệp, buôn bán:

+ Photo công chứng Giấy phép kinh doanh và photo giấy nộp tiền ngân sách nhà nước thuế GTGT hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất ( giấy nạp thuế có đóng mộc treo công ty )

+ Nếu Quý khách đã về hưu: Photo Thẻ hưu trí hoặc quyết tịnh hưu trí hoặc sổ lãnh lương hưu

+ Nếu Quý khách là tăng ni/ tu sĩ: Photo Thẻ tăng ni/tu sĩ + Quyết định cho nghỉ phép bản (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn)

+ Nếu Quý khách cho thuê nhà,đất,xe: Photo Hợp đồng cho thuê nhà,đất,xe (có công chứng) và Photo chủ quyền nhà,đất,xe đang cho thuê

+ Nếu Quý khách là học sinh/sinh viên: Photo thẻ học sinh/sinh viên (hoặc photo bằng khen học kỳ mới nhất hoặc bản gốc giấy xác nhận của trường theo đang học) kèm theo giấy khai sinh nếu đi cùng ba mẹ


***Lưu ý: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ, phải đi cùng người thân (chứng minh được mối quan hệ thân nhân qua khai sinh) và có giấy ủy quyền bản gốc của bố hoặc mẹ ủy quyền cho người thân dẫn đi tour (làm thành 2 bản gốc để 1 bản khách tự giữ mang ra sân bay ngày đi tour và 1 bản gửi lãnh sự quán xin visa) + CMND photo của người ủy quyền, chứng minh công việc và tài chính,tài sản của bố mẹ

***Miễn giảm chứng minh tài chính với những đối tượng sau (không áp dụng bảo lãnh cho người thân đi cùng):
1. Đối tượng là cấp phó, trưởng phòng trở lên (có quyết định kèm theo) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam (Link check top 500 DNVN http://vnr500.com.vn/Charts/Index?chartId=1)

  1. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh
  2. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng HQ
  3. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  4. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
  5. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
  6. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi có thẻ hưu trí và sổ lãnh lương hưu
  7. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông
  8. Đối tượng có quyền định cư lâu dài hoặc đối tượng đã từng nhập cảnh ( Có mộc xuất nhập cảnh + visa dán hoặc visa rời) trong vòng 5 năm các quốc gia sau : Hoa Kỳ, Canada, Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha,, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, New Zealand, Hàn Quốc (Trường hợp khách đã nhập cảnh Úc trong vòng 5 năm vui lòng nộp kèm visa rời và hình ảnh màu để nộp cho lãnh sự quán)

Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.