Dịch Vụ
Bảo vệ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ Tân Bình giá tốt nhất TPHCM

Bảo vệ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ Tân Bình giá tốt nhất TPHCM

Thắng Lợi – Công ty bảo vệ Tân Bình uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, làm việc nhanh chóng, giá tốt. LH hotline: 0989.322.991 để được tư vấn.

TPHCM là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước với mật độ dân cư cao cùng nhiều tệ nạn xã hội xảy ra thường xuyên trên địa bàn, ảnh hưởng đến đời sống người dân. Chính vì vậy mà công ty bảo vệ Tân Bình đã ra đời, cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ uy tín với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý.


Công ty bảo vệ Tân Bình chất lượng hàng đầu TPHCM

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TpHCM như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giá qua bài viết sau nhé!

Giá thuê công ty bảo vệ Tân Bình TPHCM như thế nào là hợp lý

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ công ty bảo vệ Tân Bình của khách hàng. Vậy giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM như thế nào là tốt và hợp lý? Hãy cùng bảo vệ Thắng Lợi tìm hiểu ngay.

– Giá được gọi là hợp lý nếu nó mang lại chất lượng tương xứng với những yêu cầu, lợi ích của khách hàng. Sự an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt cùng chính sách ưu đãi hoàn hảo, khách hàng an tâm khi sử dụng.

– Do đó, trước khi thuê hay hợp tác với bất kỳ công ty bảo vệ Tân Bình nào thì nên tìm hiểu kỹ thông tin, tham khảo ý kiến đánh giá của nhiều khách hàng để có ý kiến khách quan nhất về chất lượng đơn vị. Cần xác định đâu là mức giá phù hợp với điều kiện của mình để có thể chọn dịch vụ phù hợp, ưng ý nhất.

Mức giá thuê công ty bảo vệ Tân Bình TPHCM

Bảo vệ Thắng Lợi là một trong những công ty bảo vệ Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín nhất trên địa bàn TPHCM. Dưới đây là bảng giá tham khảo gửi đến khách hàng cụ thể như sau:


Trang bị kiến thức cơ bản cho nhân viên bảo vệ

Báo giá thuê công ty bảo vệ Tân Bình – Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định thường là bảo vệ văn phòng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm siêu thị…Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ cố định giao động từ 15 đến 16 triệu đồng cho 1 vị trí 24 giờ. Tùy tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.

Xem ngay: công ty bảo vệ tân bình

Bảo vệ mục tiêu sự kiện

Bảo vệ mục tiêu sự kiện thường là các sự kiện như các show ca nhạc, show thời trang, giải bóng đá, các hội chợ…Vì thời gian diễn ra các sự kiện này ngắn nên giá thuê bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Dao động otuwf 150 ngàn đến 200 ngàn cho 1 bảo vệ trong 1 giờ.

Bảo vệ vận chuyển hàng hóa

Bảo vệ áp tải hàng hóa là dịch vụ sẽ đòi hỏi chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và trách nhiệm cao hơn các loại hình bảo vệ khác. Chính vì vậy, giá của dịch vụ bảo vệ này cũng khá cao.

– 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ sử dụng ô tô.

– 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ không sử dụng ô tô.

Bảo vệ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ Tân Bình uy tín giá rẻ TPHCM


Nhân viên bảo vệ được huấn luyện kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao

Bảo vệ Thắng Lợi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với kinh nghiệm dày dặn với hơn 20 năm hoạt động trong nghề. Phục vụ hàng ngàn đối tác từ lớn đến nhỏ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Nguồn thu ổn định nên chúng tôi cam kết mức giá đưa ra thị trường thấp, mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chi phí thuê dịch vụ công ty bảo vệ Tân Bình sẽ không giống nhau mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.  Ví dụ như số lượng nhân viên cần thuê, thời gian làm việc của bảo vệ, địa điểm kinh doanh bãi xe có thuận lợi cho việc dắt xe ra vào hay không…dó đó mà giá thuê sẽ có sự thay đổi.

Để nắm rõ chi tiết hơn về giá cũng như dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng nhanh tay liên hệ với công ty bảo vệ Thắng Lợi để được tư vấn miễn phí. Công ty bảo vệ Tân Bình cam mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng hoàn hảo nhất với mức chi phí hoàn toàn tương xứng và phù hợp. 
Liên hệ:
Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 – 0906.348.917.
Website: https://anninhvps.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com