Xe cộ
Khi nào nên thi lấy bằng lái xe a1?

Khi nào nên thi lấy bằng lái xe a1?

Đất nước ta có dân số rất cao khoảng 96 triệu người, trong đó khoảng 60 triệu người đã sở hữu phương tiện xe máy và dự kiến số này sẽ gia tăng trong vài năm tới. Theo luật giao thông đường bộ, để điều khiển xe máy trên đường người điều khiển xe phải có bằng lái xe a1. Vậy bằng a1 là gì? Ở onthigplx.vn có hỗ trợ học viên tham gia thi lấy bằng a1 không?

Khái niệm về bằng lái xe hạng a1

Bằng lái xe a1 là giấy tờ chứng nhận rằng bạn đủ điều kiện tham gia giao thông trên đường. Với bằng này, cơ quan và tổ chức có thẩm quyền nhà nước sẽ cấp cho bạn. Có như thế bạn mới đủ điều kiện tham gia điều khiển phương tiện giao thông trên đường.

C:\Users\DMCL\Desktop\unnamed (1).jpg

Khái niệm về bằng lái xe a1

Quy định này được ra đời vào 1989 và được áp dụng với những phương tiện giao thông trên đường với dung tích xinh lanh từ 50 đến 175cc. Những ai tham gia điều khiển xe máy trên đường đều phải tham gia kỳ thi lái xe a1, đã được nhiều cơ quan nhà nước tổ chức hỗ trợ học viên tham gia và lấy bằng nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại onthigplx.vn để biết thông tin chi tiết.

Ngày nay, những tấm bằng lái xe a1 sau khi học viên  thi bằng lái a1 đậu sẽ được cấp một loại thẻ nhựa cao cấp và được dùng rất tiện lợi.

Nếu có bằng lái xe a1, bạn có thể điều khiển phương tiện gì?

Bạn có biết rằng, khi sở hữu bằng lái xe hạng a1 là đồng nghĩa bạn có thể điều khiển với nhiều loại xe máy khác nhau, những loại đó có dung tích từ 50cc đến 175cc. Một vài loại xe đáp ứng được điều kiện trên bao gồm: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM,… Tuy nhiên, với những phương tiện xe máy trên 175cc, yêu cầu bạn phải tham gia kỳ thi sát hạch lấy bằng lái a2.

C:\Users\DMCL\Desktop\dao-tao-ly-thuyet-lai-xe-hang-b2.png

Sở hữu bằng lái xe a1sẽ được điều khiển nhiều loại xe

Ngày nay, một vấn nạn đặt ra với chúng ta là làm thế nào phân biệt được bằng lái xe thật và bằng lái xe giả. Vì theo thông tin cập nhật tại onthigplx.vn cho biết, thời gian qua trên thị trường xuất hiện nhiều tấm bằng lái xe a1 không đúng như quy định và gặp nhiều rắc rối khi tham gia điều khiển giao thông trên đường. Vì vậy, nếu bạn là người chưa có bằng lái xe a1 thì nên tìm đơn vị uy tín như onthigplx.vn để đăng ký và ôn thi lấy bằng lái xe nhé!

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thi bằng lái xe a1 chất lượng?

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng ôn thi và lấy bằng lái xe. Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng phải kể đến là onthigplx.vn, bởi lẽ đây là nơi cung cấp lộ trình đăng ký hợp lý và hướng dẫn đầy đủ hồ sơ một cách chân tình nhất.

Có nhiều phương tiện khác nhau, tùy vào loại xe mà bạn sẽ tham gia khóa học ôn thi sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Bạn sẽ được tư vấn viên chăm sóc tận tình, ghi rõ lộ trình, chi phí tham gia khóa học và đảm bảo rằng học viên tiếp cận thông tin nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh hỗ trợ học viên học lý thuyết được tốt, cơ sở cũng thường xuyên dạy học viên thực hành lái xe, nhờ đó phần thi thực hành của thí sinh đạt kết quả cao nhất. Tại onthigplx.vn có nhiều thông tin về khóa học, bạn có thể tham khảo thông tin lý thuyết và ôn tập để việc thi bằng lái có kết quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com