Du Lịch
Những điểm đến “cực chất” để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh

Những điểm đến “cực chất” để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh

Nếu bạn muốn tìm một điểm đến ấn tượng để chụp ảnh kỷ yếu với bạn bè ở lớp hay chỉ đơn giản là làm vài bức hình thật “chill”, teen Trà Vinh sẽ dẫn lối cho bạn!

Đền thờ Bác

Tọa lạc tại ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, cách trung tâm thành phố Trà Vinh khoảng 5km về phía Bắc. Từ cổng bước vào, bạn có thể thấy ngay sân gạch với hai căn nhà gỗ mái ngói cổ kính. Bạn còn có thể chụp ảnh ở bờ hồ, ở nhà sàn hay chỉ đơn giản là dưới những tán cây cổ thụ, những bức hình đẹp như mơ sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Những điểm đến "cực chất" để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh - 1

Căn nhà gỗ – Ảnh: Trang Nguyễn

Những điểm đến "cực chất" để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh - 2

Cây cổ thụ rợp bóng mát – Ảnh: Trang Nguyễn

Những điểm đến "cực chất" để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh - 3

Góc nào cũng đẹp – Ảnh: Trang Nguyễn

Những điểm đến "cực chất" để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh - 4

Và lãng mạn không kém gì một thước phim – Ảnh: Trang Nguyễn

Theo kinh nghiệm, bạn nên đến đây chụp ảnh vào khoảng 8 đến 10 giờ sáng hoặc khoảng 15 đến 17 giờ chiều để có những bức ảnh có ánh sáng đẹp nhất.

Ao Bà Om

Ao Bà Om còn được gọi là Ao Vuông, là một thắng cảnh nổi tiếng ở Trà Vinh. Tọa lạc tại khóm 3, phường 8 thành phố Trà Vinh, cách trung tâm thành phố Trà Vinh khoảng 7 km dọc theo quốc lộ 53 về phía Tây Nam.

Sở hữu một không gian thanh bình, yên tĩnh, ấn tượng đầu tiên mà Ao Bà Om mang lại khi bạn vừa đặt chân đến là cảm giác mát mẻ, trong lành với bầu trời trong xanh nước biếc. Bao bọc quanh bờ ao là rất nhiều cây cổ thụ có rễ xù xì trồi lên mặt đất tạo thành những hình thù lạ mắt. Vẻ đẹp của ao Bà Om làm cho nhiều người cứ ngỡ mình đang lạc vào một cánh rừng cổ tích.

Những điểm đến "cực chất" để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh - 5

Kỷ Yếu Cần Thơ – Ảnh” Dreamers Production

Mùa cây thay lá, những chiếc lá vàng đỏ xanh đan xen vào nhau tạo nên khung cảnh đẹp như một thước phim. Lá khô rơi rụng phủ đầy mặt đất. Vào thời gian này, nhìn Ao Bà Om chẳng khác gì những khu rừng lá khô rụng vàng rực trong những câu chuyện cổ tích.

Những điểm đến "cực chất" để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh - 6

Kỷ Yếu Cần Thơ – Ảnh: Dreamers Production

Những điểm đến "cực chất" để chụp ảnh kỷ yếu của teen Trà Vinh - 7

Kỷ Yếu Cần Thơ – Ảnh: Dreamers Production

Chiều xuống, một màn sương mờ phủ lấy nơi đây cùng những tia nắng chiều hoàng hôn xuyên qua lớp sương mỏng. Thời gian này, nhìn Ao Bà Om lại thơ mộng giống một Đà Lạt thứ hai.

Ao Bà Om được rất nhiều bạn trẻ Trà Vinh ưu ái chọn làm nơi chụp kỷ yếu cũng bởi vẻ đẹp hút hồn của nó. Đến với nơi đây, không chỉ có việc chụp ảnh mà bạn còn có thể thưởng thức nhiều món ngon, món đặc sản nữa đấy!

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nhung-diem-den-cuc-chat-de-chup-anh-ky-yeu-cua-teen-tra-vinh-post1348459.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com