Xe cộ
Những lưu ý khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe b2

Những lưu ý khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe b2

Ngày nay, việc thi lấy bằng lái xe b2 không quá khó, nhưng để có được tấm bằng này, đòi hỏi học viên phải học lý thuyết lái xe hạng b2    và tham gia kỳ thi sát hạch với nhiều câu hỏi khác nhau, thi thực hành lái xe. Vậy có trung tâm nào giúp học viên thi lấy bằng lái b2 hay không? Trung tâm onthigplx.vn có điều gì thu hút học viên?

Nội dung thi lý thuyết của bằng lái xe hạng b2

Học lý thuyết lái xe b2 sẽ gồm nhiều kiến thức khác nhau về luật giao thông mà bộ giao thông vận tải đã đề ra, yêu cầu những ai tham gia điều khiển giao thông phải nắm rõ hơn. Về phần lý thuyết này sẽ gồm nhiều hạng mục khác nhau:

Thứ nhất, quy định chung và những quy định đối với phương tiện giao thông

Nghiệp vụ vận tải và kỹ thuật lái xe

Quy tắc điều khiển xe lưu thông trên đường

Biển báo và sa hình

Trong quá trình học lý thuyết bằng lái xe b2 lái ô tô thì toàn bộ là học giáo trình lý thuyết. Tuy nhiên, khi thi phần lý thuyết của lái xe ô tô thì học viên sẽ tiến hành thi lý thuyết dưới dạng trắc nghiệm hoàn toàn và những câu hỏi liên quan hình ảnh, lựa chọn đáp án đúng hoặc sai, chọn phương án đúng. Tổng số những câu hỏi liên quan đến lý thuyết lái xe ô tô thì sẽ có 30 câu. Nếu học viên chọn đáp án đúng từ 26/30 câu trả lên sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết này. Mỗi học viên sẽ có thời gian 20 phút và làm bài trên máy tính.

Những lưu ý khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe b2

Nội dung thi láy xe hạng b2

Khi ôn thi lý thuyết lái xe hạng b2, học viên cần lưu ý các mẹo làm bài giúp cho bạn có khả năng khoanh chọn đúng đáp án đúng. Cơ hội thi đậu vòng thi này cao hơn.

Những lưu ý khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe b2

Việc thi sát hạch giấy phép lái xe hạng b2 không phải là khó khăn. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất thì người tham gia kỳ thi phải hiểu rõ quy tắc tham gia. Một vài lưu ý sau giúp bạn đạt kết quả cao khi thi lái xe b2:

Trước khi bạn khởi hành, học viên cần nhớ là bắt buộc phải thắt dây an toàn và xi nhan trái. Ngoài ra, trong bài thi cần phải bật xi nhan tại một vài điểm khác nhau, việc bật hoặc đắt xi nhan không đúng lúc sẽ khiến bạn bị trừ điểm.

Những lưu ý khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe b2

Lưu ý khi thi lái xe b2

ở phần thi có dừng xe lại, học viên cần dừng đúng chỗ, chính xác và một mẹo ở đây bạn nên nhớ la hay co người lên gần vô lăng để căn thẳng thân người với biển báo bên phía tay phải chúng ta.

Đừng bao giờ đi sát vào xe của người phía trước, bởi vì khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Mỗi bài thi đều có giơi hạn riêng nên học viên thực sự bình tĩnh, thao tác chính xác và tránh những sai sót mất thời gian.

Nên đăng ký học thi lái xe b2 chỗ nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều trung tâm đào tạo học viên thi lấy bằng lái xe b2, trong số đó có trung tâm onthigplx.vn. Khi học viên đăng ký lấy bằng lái tại nơi này, sẽ được tư vấn viên hỗ trợ thông tin chi tiết về lộ trình và khóa học chi tiết. 

Mỗi học viên khi đăng ký tại https://onthigplx.vn/ sẽ được cung cấp một tài khoản cố định hỗ trợ việc học và ôn thi trực tuyến. Sẽ có nhiều ứng dụng bổ ích giúp học viên làm bài kiểm tra online với ngân hàng đề phong phú theo kiểu random. Nhờ đó, học viên sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hành trình chinh phục bằng lái xe của mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com