Sản Phẩm
Các mẫu xe đẩy hàng tphcm phổ biến

Các mẫu xe đẩy hàng tphcm phổ biến

Xe đẩy hàng giá rẻ được rất nhiều người tìm kiếm để sử dụng cho công việc của mình. Vậy có những loại xe nào cho bạn lựa chọn đâu là kinh nghiệm để tìm ra được những sản phẩm tốt cùng tìm hiểu xem.

Một số loại xe đẩy hàng tphcm theo bánh xe

Nếu phân dòng xe đẩy hàng giá rẻ theo số bánh xe thì gồm 2 chiếc nhiều nhất bây giờ là xe đẩy hàng giá rẻ 2 bánh; xe đẩy hàng giá rẻ 4 bánh. Ngoài ra, còn có thêm mẫu xe đẩy hàng giá rẻ 6 bánh (hay còn được gọi là xe đẩy hàng giá rẻ leo cầu thang), bên cạnh đó không có được dùng nhiều như chiếc xe kéo hàng 2 bánh và 4 bánh.

xe đẩy hàng ở các siêu thị cửa hàng
xe đẩy hàng ở các siêu thị cửa hàng

Xe đẩy hàng tphcm 4 bánh và xe đẩy hàng giá rẻ 2 bánh

Xe đẩy hàng giá rẻ 2 bánh được ngoại hình có 2 bánh di chuyển, không có có mặt sàn lớn. Loại xe kéo hàng này có ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, tính linh động cao, dễ dàng di chuyển trên đa số địa hình. Tuy nhiên xe đẩy hàng giá rẻ 2 bánh không có thích hợp để chở hàng cồng kềnh, phổ biến đồ. Đối có xe đẩy hàng giá rẻ 2 bánh với 2 cái rộng rãi hiện tại đấy là xe đẩy hàng giá rẻ 2 bánh khăng khăng và 1 cái nữa là có khả năng gấp gọn được bánh xe và mặt sàn, mang thêm cả dây buộc hàng hóa (đã hài hòa vào khung xe).

xe đẩy hàng giá rẻ 4 bánh được mẫu mã có 4 bánh xe di chuyển, với mặt sàn lớn. Đây là xe kéo hàng gấp gọn có thể cất được hàng hóa lớn, cồng kềnh. 

Phân loại theo số tầng:

xe đẩy hàng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã
xe đẩy hàng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã

Nếu phân loại theo số tầng thì gồm có xe đẩy hàng giá rẻ một tầng; xe đẩy hàng giá rẻ 2 tầng và xe đẩy hàng giá rẻ 3 tầng. 

xe đẩy hàng giá rẻ 1 tầng là chỉ mang 1 mặt sàn lớn, đây là kiểu xe chở hàng đa dạng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, thường tiêu dùng chính yếu trong nhà kho, cửa hàng,… cần nên tải hàng hóa nhiều, cồng kềnh.

xe đẩy hàng giá rẻ 2 tầng, 3 tầng là kiểu xe đẩy được mẫu mã từ 2 đến 3 mặt sàn và xếp theo tầng, bảo đảm khoảng cách giữa những tầng là hơi nhằm giúp phân chia hàng hóa rẻ hơn, thích hợp dùng trong nhà hàng, vô cùng thị, khách sạn.

Ngoài ra, với các cái xe đẩy hàng giá rẻ còn được bọc lưới cẩn thận, tránh rơi rớt hàng hóa trong quá trình đi lại (lưới này bằng inox mang thể toá ra lúc không cần thiết). 

xe đẩy hàng giá rẻ 4 bánh Nikawa WFA-600Y-LS được thành lập để hợp lý công việc, vận chuyển hàng hóa với khối lượng trên 500kg, sản phẩm được cải tiến lưới thép rộng rãi có kích tấc 116cm x 50cm, hỗ trợ di chuyển dễ dàng, tránh rơi rớt khi di chuyển.

Bạn vừa tham khảo một số những mẫu xe đẩy hàng giá rẻ hiện có. Nhanh tay để lại thông tin tại website của chúng tôi để nhận được những ưu đãi khi đặt hàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com