Sản Phẩm
Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đồng có ý nghĩa gì?

Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đồng có ý nghĩa gì?

Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đồng cũng là một trong  những mẫu tượng được lựa chọn thờ nhiều. Đây là mẫu tượng về vị Địa tạng bồ tát thể sự cứu độ chúng sinh từ trên trời cao. Để hiểu về tượng này mọi người có thể tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Giới thiệu về Địa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong những bị bồ tát có hạnh nguyện cao cả. Vị bồ tát được biết đến với lời nguyện chuyên cứu độ chúng sinh. Địa Tạng thường được mô tả với vầng hào quang, tay cầm tích trượng để có thể mở cửa địa ngục. Một tay khác cầm ngọc như ý tượng trưng cho ánh sáng để xua tan bóng đêm.

Giới thiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát là gì?
Giới thiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát là gì?

Địa Tạng Vương Bồ Tát chính là một trong 6 vị bồ tát quan trọng trong phật giáo. Vị bồ tát này thường được đặt thờ trong các ngôi chùa thuộc hệ phái Bắc tông và được đặt tại chính điện chùa. Với tính chất đặc thù thì vị bồ tát này luôn được đúc theo cùng nguyên tắc đó chính là pho tượng hiện thân vị Tỳ Kheo.

Những ý nghĩa khi thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng

Những công năng và oai lực của bức tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát thì  việc thờ vị bồ tát này sẽ đem đến rất nhiều lợi ích thiết thực cụ thể như:

Lợi ích cho cuộc sống hiện tại

Việc thờ tượng địa tạng vương bồ tát bằng đồng đem đến nhiều lợi ích cho con người trong cuộc sống hiện tại này đó là:

  • Những ước nguyện lớn mau chóng thành tựu được.
  • Người thờ tượng sẽ có được trí tuệ lớn.
  • Giúp tiêu trừ mọi tai nạn có thể xảy ra.
  • Giúp cho con người thoát khỏi nguy hiểm trong cuộc sống.
  • Đồng thời, giúp tiêu trừ tội chướng, bệnh tật.
  • Được quỷ thần hộ vệ phù hộ.

Lợi ích cho kiếp sau

Không chỉ mang tới lợi ích kiếp này mà việc thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát còn đem  đến cho con người nhiều lợi ích cho khiếp sau. Cụ thể như:

  • Giúp kiếp sau thoát khỏi thân nữ.
  • Luôn luôn xinh đẹp.
  • Thoát được kiếp nô lệ.

Lợi ích khi lâm chung

Thờ tượng sẽ đem đến nhiều lợi ích cho con người
Thờ tượng sẽ đem đến nhiều lợi ích cho con người

Khi trong gia đình có người thân sắp mất thì chúng ta có thể niệm danh hiệu bồ tát hoặc tụng kinh Địa Tạng làm những việc thiện cho người đó. Trong giai đoạn sau 49 ngày mất thì việc Tụng Kinh Địa Tạng cho vong linh quá cố có thể giúp họ được siêu thoát kiếp khổ cực.

Với những thông tin nêu trên về ý nghĩa của tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng Đồng hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin hữu ích. Để sở hữu mẫu tượng này đến ngay với Thành Phát.  Cơ sở chuyên đúc tượng đồng chân dung bán thân uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com