Điện máy gia dụng
Chọn modem máy rửa chén công nghiệp dolphin phù hợp cho nhà hàng

Chọn modem máy rửa chén công nghiệp dolphin phù hợp cho nhà hàng

Bát đũa sau khi ăn cần được rửa, làm sạch chất bẩn, thức ăn thừa. Trước khi ăn, bát đũa cần sạch, khô ráo, tránh vi khuẩn… gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy, vấn đề rửa chén bát tại các nhà hàng rất được quan tâm, đảm bảo đủ điều kiện phục vụ khách hàng.

Trang bị máy rửa chén cho nhà hàng, là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để xử lý đống bát đĩa lớn. Các dòng máy rửa chén bát nhà hàng có công suất lớn, đa dạng tính năng. Thương hiệu dolphin cung cấp nhiều modem máy rửa chén cao cấp được nhà hàng ưa chuộng. Tìm hiểu các tiêu chí chọn máy rửa chén dolphin cho nhà hàng qua chia sẻ dưới đây.

Tiêu chí chọn máy rửa chén dolphin cho nhà hàng ăn

Thương hiệu dolphin đến từ Hàn quốc, nổi tiếng với nhiều modem máy rửa chén gia đình, cho nhà hàng, khách sạn. Máy rửa chén dolphin được biết đến nhiều hơn với nhiều mẫu máy công suất lớn cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Dolphin mang đến nhiều modem máy chất lượng, hiệu suất rửa sạch cao. Thương hiệu sản xuất với quy trình gia công sản xuất nghiêm ngặt, kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt về thông số kỹ thuật. Chọn mua máy rửa chén dolphin cho nhà hàng cần lưu ý:

  • Công suất máy rửa chén đủ đáp ứng nhu cầu rửa bát, chén đĩa của nhà hàng khách sạn. Chú ý thông số đánh giá khả năng rửa chén trong 1 giờ, đảm bảo thời gian rửa nhanh, hiệu suất rửa sạch.
  • Chọn dòng máy để bàn, dòng máy tủ đứng hay băng truyền. Thiết kế máy rửa chén băng chuyền dolphin cho các nhà hàng, khách sạn lớn, với số lượng bát đĩa nhiều.
  • Chú ý các chế độ rửa chén bát của máy rửa chén dolphin. Các tính năng và chế độ cơ bản: rửa nhanh, rửa mạnh, rửa nhẹ, sấy khô…
  • Mức giá máy rửa chén dolphin phù hợp với ngân sách tài chính của nhà hàng khách sạn. So sánh rửa các modem để cân nhắc chọn máy rửa chén phù hợp, tính năng đáp ứng yêu cầu rửa chén tại nhà hàng.

Chọn mua máy rửa chén dolphin chính hãng ở đâu giá tốt?

Chọn mua máy rửa chén dolphin chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là tiêu chí hàng đầu mà người dùng cần chú ý. Thị trường với nhiều nguồn cung, lựa chọn đơn vị phân phối là ưu tiên hàng đầu. Lưu ý những điểm sau để đánh giá nguồn cung máy rửa chén dolphin chính hãng:

  • Đơn vị cung cấp đa dạng nhiều modem máy rửa chén dolphin, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mức độ uy tín.
  • Đơn vị cung cấp được chứng nhận chất lượng CQ và nguồn gốc xuất xứ CO. Tem chống hàng giả, thông số kỹ thuật, thông tin từ nhà sản xuất…
  • Đơn vị có chính sách bảo hành chính hãng với các modem máy rửa chén dolphin. Chính sách vận chuyển, lắp đặt và đổi trả linh hoạt, đảm bảo người dùng được bảo vệ quyền lợi khi chọn mua. 

Máy rửa chén dolphin với nhiều mẫu máy công suất lớn, tính năng đa dạng, nhiều chế độ rửa chén phù hợp sử dụng cho nhà hàng. Ngoài các tiêu chí về công suất, hiệu quả sử dụng, máy rửa chén cũng cần đáp ứng tiêu chí về độ bền, mức giá phải chăng.

Tại novadigital, người dùng sẽ được lựa chọn những model máy rửa chén dolphin chính hãng, với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, novadigital có cung cấp nhiều thương hiệu máy rửa chén uy tín mà nhà hàng, khách sạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com