Xây dựng
Ứng dụng bê tông mài thiết kế nhà tắm đẹp

Ứng dụng bê tông mài thiết kế nhà tắm đẹp

Bê tông xuất hiện trong nhiều công trình, không chỉ ở các vị trí xây dựng lõi mà còn tham gia vào thiết kế nội – ngoại thất đẹp. Bê tông với công nghệ mài, phủ bóng, sơn chống thấm… tạo ra nhiều vật liệu và giải pháp thi công đẹp, ấn tượng cho không gian. Giải pháp bê tông mài được lựa chọn để hoàn thiện không gian nhà tắm của gia đình.

Ứng dụng bê tông mài đa dạng vào nhiều vị trí, mang lại tiện nghi và sự mới lạ cho không gian. Gia chủ muốn làm mới không gian với vật liệu bê tông mài, chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý hiệu quả, để thiết kế nội thất nhà tắm ấn tượng, sang trọng.

Đặc tính bê tông mài phù hợp với không gian nhà tắm

Bê tông phổ biến có đặc tính gắn kết vật liệu, độ cứng cao phù hợp trong xây dựng, hoàn thiện công trình. Công nghệ mài, phủ bóng và chống thấm hiện đại nâng cấp tính năng tạo vật liệu tông mài bóng có nhiều ứng dụng.

  • Bê tông mài dễ dàng tạo hình, đúc thành nhiều vật dụng khác nhau. Bê tông được hòa trộn với phụ gia, đúc bằng khuôn tiêu chuẩn. Sau khi khô, bê tông cứng, chịu lực va đập tốt.
  • Bê tông có thể kết hợp với các vật liệu cốt lõi tăng độ bền, chịu lực và áp suất nén lớn. Nhiều vật liệu bê tông mài bền bỉ, chịu được áp lực 50-80MPa.
  • Bê tông mài được xử lý chống thấm với keo epoxy hoặc các hóa chất phụ gia chuyên dụng. Bề mặt được phủ bóng, mài mịn tạo bề mặt sáng bóng, không thấm nước, không bị nấm mốc phát triển trên bề mặt. Vật liệu bê tông mài trong không gian nhà tắm dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Bê tông mài linh hoạt tạo nhiều họa tiết, màu sắc và kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu người dùng. 
  • Các sản phẩm từ bê tông mài tuyệt đối an toàn với người dùng, không thành phần độc hại khi tiếp xúc với bề mặt.

Gợi ý ứng dụng bê tông mài trong thiết kế nội thất nhà tắm

Thiết kế nội thất nhà tắm có thể được làm mới với vật liệu bê tông mài. Công nghệ gia công phát triển, vật liệu bê tông mài tạo nên những vật dụng nội thất mới mẻ, có thể kể đến như:

  • Bê tông mài với cốt sợi thủy tinh, định hình đúc thành lavabo, bồn tắm sang trọng, ấn tượng. Bồn tắm và lavabo bê tông mài chịu lực, chống thấm nước, đa dạng về mẫu mã màu sắc… thay thế cho vật liệu sứ, đá hay gỗ.
  • Sàn bê tông mài dễ dàng thi công, chịu lực tốt, bề mặt được đánh bóng vừa phải giảm trơn trượt nhưng cũng đảm bảo được khả năng chống thấm nước, chịu lực lớn… như các sản phẩm đá tự nhiên.
  • Bê tông mài ốp tường trang trí nội thất phòng tắm, thay thế cho ốp đá. Giải pháp tiết kiệm chi phí, tạo nên thiết kế nội thất nhà tắm ấn tượng, sang trọng. 
  • Bê tông mài làm bàn và bệ rửa tay – với bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng, chống thấm nước hiệu quả. Gia chủ có thể lựa chọn họa tiết, màu sắc khác nhau kết hợp tạo nên tổng thể nội thất nhà tắm đẹp.

Bê tông mài là ứng dụng khá mới tạo luồng gió khác biệt cho thiết kế nội thất đẹp, sang trọng nhưng mộc mạc. Gia chủ có thể chọn bê tông mài như 1 giải pháp cho phòng tắm gia đình, với nhiều ứng dụng: lát sàn hay ốp tường, lavabo, bồn tắm với vật liệu bê tông mài độc đáo.

Tại Vĩnh thái, đơn vị chuyên thi công sàn bê tông mài, cung cấp các vật liệu mới, đá granito cao cấp cho nhu cầu xây dựng, thiết kế công trình đẹp, ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com