Bất Động Sản
3 lý do khiến Canal District luôn chiếm được ưu thế trên thị trường đầu tư

3 lý do khiến Canal District luôn chiếm được ưu thế trên thị trường đầu tư

Canal District là một trong những phân khúc luôn chiếm được rất nhiều những sự quan tâm của các chủ đầu tư. Vậy, tại sao dự án lại chiếm được ưu thế trên thị trường như vậy? Chúng ta cùng khám phá ra 3 lý do dưới đây của chúng tôi.

Canal District luôn đa dạng căn bizhouse tối ưu hóa cho người kinh doanh

Dự án với nhiều căn bizhouse hấp dẫn cho người dùng
Dự án với nhiều căn bizhouse hấp dẫn cho người dùng

Canal District là một trong những phân khu trung tâm nằm trọng trong thung lũng của Hải Giang. Do đó, hai mặt của chúng giáp biển thuộc bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn. Mỗi một căn bizhouse chính là sự cộng hưởng của tinh hoa kiến trúc với những sự tính toán tỉ mỉ nhất để giúp nâng cao khả năng trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong phân khu chủ đầu tư thiết kế những căn bizhouse với thiết kế mở 4 tầng một tum. Để từ đó giúp đa dạng những nhu cầu sử dụng được tối đa. Có thể swara dùng vừ kinh doanh và vừa để ở sao cho phù hợp nhất.

Cùng với đó, chủ đầu tư còn thiết kế mỗi sản phẩm đều có cho mình một màu sắc riêng biệt. Chúng có tới 17 phong cách kiến trúc, 90 cấu trúc và 160 kiểu mặt nhà. Tất cả đều tạo ra một  nét đặc  trưng, tinh hoa, độc đáo nhất.

Hạ tầng được kết nối hoàn thiện nhất

Với một vị trí độc đáo nằm gọn trong vịnh Phương Mai  của merry land Hải Giang. Nơi đây với một khả năng kết nối hạ tầng giao thông hoàn hảo và thuận lợi nhất ở cả khu vực đường không, đường thủy và đường biển.

  • Về đường bộ: Quy Nhơn –  Bình Định với lợi thế nằm ở trục ngang  của hành lang kinh tế Đông Dương. Cùng với đó là tuyến quốc lộ 19 đang được nâng cấp để giúp tăng khả  năng vận tải được thuận lợi nhất.
  • Về đường biển, đường không tại  Bình định chính là một yếu tố vùng để thu hút được rất nhiều du khách trên toàn quốc và mở rộng nhiều nhất. 

Tiện ích đồng bộ đa dạng, phong cách nổi bật nhất

Dự án với nhiều tiện ích đồng bộ nổi bật, cuốn hút nhất
Dự án với nhiều tiện ích đồng bộ nổi bật, cuốn hút nhất

Để đem đến sự tiện ích hấp dẫn của các khách hàng tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo ra một vương quốc không ngủ. Chúng vô cùng sầm uất, thắp sáng kinh tế của khu vực Quy Nhơn. Chúng còn có một khả năng sinh lời lớn 24/7. Chúng là dự án được thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích đồng bộ phong phú tại Merryland Quy Nhơn.

Điểm thu hút của dự án với hệ thống một tiện ích vô cùng đẳng cấp. Chúng được xem là một trong những yếu tố thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Với nhiều tiện ích đồng bộ vô cùng cuốn hút. 

Không chỉ vậy, khu vui chơi giải trí những công viên chủ đề, bến du thuyền lớn nhất Đông Nam Á. Cùng với đó rất nhiều những tiện ích đẳng cấp.

Trên đó là những thông tin hữu ích về phân khu canal District hy vọng giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết hữu ích nhất. Nơi đây sẽ đem đến một trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất. Hãy đến với chúng tôi để giúp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Lê Phong Travel | Lephongtravel.com